Trang chủ/Giới Thiệu

Giới Thiệu


 •  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cách làm việc uy tín, trách nhiệm, sản phẩm đa dạng, mẫu mã sang trọng. Hiện nay chúng tôi là một công ty lớn mạnh hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi trên 63 tỉnh thành khắp cả nước mang thương hiệu Orchids Hòa Lộc Chào mừng tất cả các bạn đã đến với Công Ty Hòa Lộc 
 • Đồng thời chúng tôi cũng là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ nuôi cấy và trồng hoa lan trong nhà kính của Isarel cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia nông nghiệp với hơn 30 năm trong nghề.
 •  Là 1 trong những top tin được trang báo 24h.com.vn đưa tin về 1 trong top những công ty sản xuất hoa lan hàng đầu Việt Nam : Orchids Hòa Lộc – Công ty sản xuất nông nghiệp hàng đầu.
 • Orchids Hòa Lộc được thành lập từ năm 2016, chuyên cung cấp sản phẩm hoa Lan hồ điệp, hoa quả nhiệt đới và nuôi cấy mô hoa cho thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế.
 • Ban đầu chúng tôi chỉ đăng kí hộ kinh doanh cá thể, nhưng lại được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng từ trong và ngoài nước, khách hàng ngày một nhiều hơn, để đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu đặt hoa tươi của khách, đến năm 2019 Công Ty Chăn Nuôi Hòa Lộc chính thức đựơc ra đời, với hệ thống phần mềm quản lí điện tử, hàng loạt hệ thống quản lí giám sát đơn hàng được xây dựng, nhiều trang website hoạt động hiệu quả giúp giải quyết các đươn hàng nhanh gọn, hiệu quả, chính xác hơn.
 • Vì là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hoa tươi, nên chúng tôi rất hiểu mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để khẳng định vị trí và mở rộng mạng lưới của mình trong lĩnh vực điện hoa ngày càng lớn mạnh hơn.
 • Với hệ thống thanh toán đa dạng, nhanh gọn và siêu tiện lợi, chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán điện tử như: Internet Banking, chuyển khoản ngân hàng, MoMo, Western union, Moneygram, Kiều Hối. Đặc biệt quý khách có thể thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com.
 • Thời gian qua đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để gửi những thông điệp yêu thương đến bạn bè, người thân, đây là một điều hết sức vinh dự. Vì thế, chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu học hỏi để nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng một cách tốt nhất sự mong đợi và nhu cầu của khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công Ty Orchids Hòa Lộc trong thời gian qua, mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng ngày càng nhiều hơn trong thời gian tới.
 • Orchids Hòa Lộc sẽ là cầu nối để kết nối những tình cảm thân yêu của bạn, làm vững bền mối thâm giao bằng hữu tạo dựng đẳng cấp và phong cách khác biệt trong cuộc sống và công việc hay để chia ngọt sẻ bùi, gửi gắm tâm tư ...
 • Dù bạn đang ở đâu chỉ cần 1 thao tác click “chuột” , hoặc 1 cuộc điện thoại, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để chúng tôi có thể thay bạn mang đến niềm vui cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác…của bạn.Cũng chỉ một thao tác bạn đã có một bó hoa tươi thắm, một giỏ trái cây tươi mới thể hiện sự quan tâm, chăm sóc … hay một bức thiệp xinh xắn cùng nhửng lời chúc ngọt ngào dành tặng người thân, những người đặc biệt mà không phải tốn nhiều chi phí, thời gian , không phải lo lắng bạn đang ở xa.
 • Hãy liên với Orchids Hòa Lộc để được chia sẻ và chăm sóc những điều quan tâm của các bạn với mọi người ở khắp nơi mà không tốn nhiều thời gian và mức chi phí hợp lí.
 • Orchids Hòa Lộc cung cấp dịch vụ điện hoa phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc, để gửi tặng những người thân yêu của bạn những bó hoa tươi lung linh sắc màu hãy liên hệ với Orchids Hòa Lộc.

               

Orchids Hòa Lộc tự hào được những trang báo lớn đăng tin về các dịch vụ hoa chất lượng :

 1. Báo lớn xaluan.com : Orchids Hòa Lộc - địa chỉ bán lan hồ điệp đẹp, đủ màu
 2. Trang báo enternews.vn : Orchids Hòa Lộc – Hệ Thống nhà kính lớn nhất Việt Nam
 3. Trang báo vietnamplus.vn/ : Orchids Hòa Lộc – Chuyên Gia nông nghiệp người Isarel
 4. Trang Báo healthscom.com : Orchids Hòa Lộc - Nuôi Cấy Mô Quy Mô Lớn 
Copyright 2023 by orchidshoaloc.com. All rights reserved.